-PHƯƠNG CHÂM TÌNH YÊU CỦA 12 CUNG-

Bạch Dương: yêu là phải có H, không H k yêu (Nhạc: vậy đối phương không cho ngươi sẽ vẫn làm? Cừu: ờm… chắc không… Nhạc: vậy ngươi sẽ k yêu người ta? Cừu: vẫn yêu… Nhạc: *tán vô mặt* xàm xàm đi)

Kim Ngưu: ta không tin tình yêu, chỉ tin vào sự ràng buộc (Nhạc: vậy mi thích ràng buộc không? Ngưu nhi: tiếc là ta lại thích *cười zan*

Song Tử: Không được ghen lung tung, nhưng ta thì khác <– !@$%

Cự Giải: Ai nhìn thấy được con người thật của ta và có gan yêu nó, ta sẽ yêu người nọ (Nhạc: vậy con người thật của ngươi là gì? Cua: ta cũng k biết)

Sư Tử: Tình yêu và tình dục là 2 chuyện khác nhau (Nhạc: vậy ý ngươi là ngươi yêu 1 người nhưng có thể XXOO w nhiều người? Tiểu Sư: u72~ *mặt tự hào* <– nguyên đám thụ/ công bay vào xé xác)

Xử Nữ: người ta yêu không cần yêu ta nhưng chỉ cần đẹp, giàu, tốt, chung thuỷ, nhà k còn người thân là được (Nhạc: vậy ngươi sẽ đeo theo người ta dù người ta không yêu ngươi? Xử Nữ: có sao đâu ~ lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy)

Thiên Bình: tình yêu của ta là thứ đẹp nhất, lung linh nhất và dù đối phương là ai đi nữa ~ mọi thứ đều không quan trọng <— vầng, tình yêu hoàn hảo (Nhạc: vậy tại sao tới h anh vẫn FA? Cân: vì tôi không chịu nổi tên đó a =3=)

Thiên Yết: yêu là không thể thiếu sở thích (Nhạc: vậy mạn phép hỏi sở thích của anh là gì? Yết: SM)

Nhân Mã: Yêu là không ràng buộc (giống SoT) và tôi cũng không ràng buộc đối phương, chỉ vì tôi yêu người đó (khán giả: *vỗ tay ngưỡng mộ*~)

Ma Kết: Yêu? Trên đời sao có yêu? Vì yêu là cảm xúc thăng hoa không gì có thể gọi chính xác được nó (Thụ: tôi không cảm thấy đấy, rồi sao? Công: đến đây cùng thăng với hoa nào *cười man rợ)

Bảo Bình: Yêu là sáng tạo… (Nhạc: Ý anh là sáng tạo tư thế? Bình: 1 phần thôi, sáng tạo mọi thứ *cười man rợ*~)

Song Ngư: Khi tôi yêu mọi thứ đều tuyệt vời, và tôi cũng tuyệt vời hơn (Nhạc: vậy khi anh hết yêu? Cá: gì cơ? tôi có bao giờ hết yêu ai đâu? Người bị bỏ: em bỏ anh mà… Cá: anh là ai?)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: