-KHI 12 CUNG BỊ CHIA LÌA, KẺ CÒN NGƯỜI MẤT-

-Những cung sẽ hi sinh

Bạch Dương: điều ta sợ nhất là nhìn thấy ngươi không vui, nhưng ta càng sợ hơn khi thấy ngươi chết trước mắt ta.

Kim Ngưu: ta sẽ không dễ chết, vì có người đang chờ ta, nhưng ta sẽ không bỏ cuộc vì có người đang cần ta.

Song Tử: Sau những ngày sống trong tuyệt vọng chán chường cùng những thú vui ảo tưởng, cuối cùng cũng đã có ngày ta giải thoát cho chính ta. Đừng khóc, cái chết này là giải thoát cho ta, không phải cho ngươi.

Sư Tử: ta đành phải làm kẻ nhẫn tâm chết trước, bỏ mặc ngươi ngồi đó khóc thương ta. Xin cho ta ích kỷ một lần, để khỏi phải tồn tại trong thế giới thiếu ngươi.

Thiên Bình: ta ghét nhất người xấu xí, ngươi vốn không đẹp, nên đừng khóc, hãy để hình ảnh đẹp của ngươi theo ta đến cuối chân trời

Thiên Yết: ta luôn là kẻ giam cầm ngươi, cưỡng ép ngươi, giờ đây ngươi đã được giải thoát vì vậy hãy vui lên và sống cho chính mình. Tội lỗi lớn nhất đời ta là làm ngươi tổn thương

-Những cung ở lại

Cự Giải: Một người chỉ thật sự chết đi khi không còn ai nhớ đến họ. Vì vậy, ta sẽ cố gắng sống, để chứng minh sự tồn tại của ngươi. Ngươi sẽ sống và chết cùng với ta, một lần nữa.

Xử Nữ: ngươi là một tên ngốc, không đáng cho ta thương hại, chết là do ngươi ngu thôi. Nhưng tại sao ta lại vì kẻ ngu mà sống một cuộc sống đau khổ hơn cả chết?

Nhân Mã: Ngươi đã từng nói, ngươi sẽ cười khi thấy ta cười phải không? Và ngươi sẽ không chết khi thấy ta còn sống… đúng không? Hãy để sự tồn tại của ta lưu giữ ngươi ở lại

Ma Kết: Con người ai cũng phải chết, chết là một phần của cuộc sống, chỉ là ngươi đi nhanh hơn ta thôi. Con đường ngươi đang đi dở dang, ta sẽ đi thay ngươi để rồi khi gặp lại, ta có thể mỉm cười nói rằng ta đã không phụ lòng ngươi

Bảo Bình: ngươi đã dùng cả đời để ơ cạnh ta và giờ ngươi dùng cái chết để đưa ta trở về với cuộc sống bình thường. Theo ngươi ta nên sống để báo đáp hay nên chết để trả thù kẻ đã gieo vào ta hạt giống của hi vọng để rồi bỏ mặc nó đây?

Song Ngư: ta sẽ sống, sống luôn phần ngươi. Ta sẽ sống để trả thù cho ngươi và cho chính ta. Ta sẽ không chết, vì điều đó khiến ngươi đau lòng. Nhưng ngươi có nghĩ sau khi ta trả thù xong ta sẽ phải làm gì đây khi không có ngươi?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: