-KHI 12 BÉ TIỂU THỤ BỊ LẤY LÀM THẾ THÂN-

Bạch Dương: bỏ đi, đau lòng cũng có nhưng không cam tâm làm cái bóng của người khác. Ta hảo ghét những kẻ xem thường người khác *tát vô mặt công, bỏ đi nhưng quay đi lại khóc a~*

Kim Ngưu: vẫn ở cạnh hắn (Nhạc: *chọi dép* thì ra tại những tiểu thụ ngốc như ngươi mới có thể loại thế thân, ngược tâm a~ biết ta coi đau lòng lắm k hả)

Song Tử: vẫn sẽ ở lại, nhưng cư xử hoàn toàn trái ngược với người cũ của tiểu công, hắn ghét à? Kệ hắn, ta vẫn cứ bám, nhưng ta không làm thế thân của kẻ khác đâu a~ Cho đến khi ta còn yêu hắn, ta còn bám lấy

Cự Giải: ta sẽ nhu thuận làm 1 thế thân tốt a, nhưng ta sẽ khiến hắn yêu ta say đắm, tự khắc thoát ra được người cũ. Đến khi hắn hối hận, ta sẽ vĩnh viễn rời xa hắn. Nỗi đau ta phải chịu, ta bắt hắn trả gấp ngàn lần (Nhạc: tới h ta vẫn chưa đọc đc loại đam mỹ ntn a~ Cua: nếu có sẽ là BE, ta tuyệt k quay lại cho thành HE đâu)

Sư Tử: ta chưa rơi vào trường hợp đó bao giờ, vì ta sẽ không để hắn có cơ hội lấy ta làm thế thân. Ta khinh a~

Xử Nữ: ta chỉ làm thế thân khi nào ái nhân của hắn đã chết thôi. Người còn sống sẽ thắng a~

Thiên Bình: không là không, tuy ta tình cảm dồi dào (Nhạc: hồi nào??) nhưng ta sẽ không yêu người không yêu ta

Thiên Yết: giết hắn. (Nhạc: ta tưởng ngươi sẽ giết ái nhân của hắn à? Yết: Ta sẽ không giết ái nhân cũ của hắn bởi vì người có lỗi với ta là hắn. Đùa giỡn với ta, hậu quả là thế – Cua: chết là hết a~ đau 1 lần à… Nhạc: *lùi xa cặp đôi nguy hiểm*)

Nhân Mã: mất đi người kia hẳn là đau đớn lắm a~ ta sẽ dẫn hắn đi khắp nơi tìm lạc thú, quên đi nỗi đau kia (Nhạc: hình như người quên là ngươi a~ ngươi đang làm thế thân đó, đi với chả chơi. Mã: gì cơ ??? <— quên hoàn toàn, kẻ ngốc không biết đau đâu)

Ma Kết: ta yêu ngươi như vậy, ngươi nỡ xem ta như cái bóng. Ta sẽ khiến ngươi, tổ tiên ngươi, cả tên ái nhân chết tiệt của ngươi, dù sống hay chết cũng không yên. Kết ta nói được, làm được (Nhạc: vâng, tiểu Kết hiền nhất nhà nhưng điên lên lại nguy hiểm nhất, đừng đùa với bé)

Bảo bình: có sao đâu? Hắn cũng là thế thân của người khác trong lòng ta (Công: *giật mình*~ cái gì cơ, là thế thân của ai? Nói mau a~ Bình: ta không nói chuyện với người xem ta là thế thân… Công: ta không xem ngươi là thế thân nữa đâu a~ Bình: tốt *cười* đây là cách chữa lành bệnh của bọn công đáng ghét các ngươi a)

Song Ngư: tự lừa dối bản thân rằng, tiểu công yêu hắn hơn

Advertisements

3 thoughts on “-KHI 12 BÉ TIỂU THỤ BỊ LẤY LÀM THẾ THÂN-

  1. Oa~ Bảo Bình hảo lợi hại a~ cám ơn tỷ (huynh) đã post. này rất hay nha~ hay tỷ (huynh) làm luôn một truyện về Cự Giải khi bị làm thế thân đi. nếu chưa có tiền lệ thì ta tạo tiền lệ a~ chắc sẽ hay lắm đó.

  2. Ngưu: *né* sao chọi dép ta? Chỉ cần ta yêu hắn thì dù hắn có xem ta như là vật thế thân ta cũng cam lòng
    Thanks tỷ nhiều nha. Ko dám comment bên fb nên qua đây comment ủng hộ =)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: