Điểm cuốn hút và điểm bị cuốn hút ở 12cs

Bạch Dương:

-Cuốn hút: quyến rũ, bạo dạn, tự tin, dứt khoát (kiểu nóng nảy), và có đối với thụ thì đó là dễ bị lừa (công xài chiu khích tướng là dính cái bụp *cười*)

-Bị cuốn hút bởi: một người làm cho hắn có cảm giác mình thắng (nhưng thiệt ra là thua _ _”) và diễn biến sau đó sẽ là BD sẽ tức giận (vì bik mình đã bị dụ ngọt xớt) dẫn đến làm liều và tùy thuộc vào số trời mà BD làm công hay thụ =))

Kim Ngưu:

-Cuốn hút: điềm đạm? Chững chạc? Không sai, nhưng 1 phần không nhỏ là tiền @@~ và 1 số lúc ngưu ta rất ngây ngô (dễ dụ), nhìn rất đoan chính (nên khi XXOO tình thú nó tăng =)))

-Bị cuốn hút bởi: người có tiềm lực kinh tế mạnh (nhưng hiếm khi thành đôi thành cặp >v<), người trọng tình cảm (nhưng k hiểu sao tác giả k cho thằng này giàu =)))

Song Tử:

-Cuốn hút: lanh tay lẹ chân (nghĩa đen bóng gì cũng đúng cả), dẻo mồm nhưng lắm lúc đâm ra thành cái miệng hại cái thân (đối với những kẻ muốn “hại đời” ẻm =)) chứ bt khó lắm, tại thằng này nịnh khá), đào hoa chăng? (dù thằng này nhan sắc k cao mà vẫn đào hoa, khá)

-Bị cuốn hút bởi: loại nào cũng bị cuốn hút @@ nhưng nếu yêu cả đời thì đứa nào làm nó nói thật ấy.

Cự Giải:

-Cuốn hút: già mà ngu ngây thơ (vì ẻm mơ tới ty hoàn hảo ghê lắm nên ế) + bản chất khờ khờ (chuyên đóng vai đại thúc thụ), tài nấu ăn? nhiều thằng đã chết đứ đừ vì vụ này :)) (Cua điên: ta k bik nấu ăn _ _”), vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói (ai cũng hay bị ảo giác về vụ này với pé Cua) và chỉ số giả nai cao (đối với công, cung này nổi tiếng sản xuất ra nhiều thằng S, tiêu biểu là Okita trong Gintama =)))

-Bị cuốn hút bởi: người… người lớn tuổi (Ò.Ó) à ý ta là người từng trải với đời và có kinh nghiệm, sự thấu hiểu nhiều hơn (với thụ), với đại thúc thụ (cua là công)

Sư Tử:

-Cuốn hút: lúc nào cũng tỏa hào quang, đẹp trai, học giỏi, nhà giàu, địa vị cao, (cua điên: nói nữa t kẹp ráng chịu _ _”. Mà khổ cái nó nói cũng đúng). À, các ST giờ ko giàu hoặc học giỏi đừng nói ta nói sai nhé, vì anh hùng tạo thời thế vậy nên tự tạo đi!

-Bị cuốn hút bởi: người khiến hắn bớt kiêu ngạo (bằng cách dùng tình cảm cảm hóa cũng được mà khích đểu cho nó im cũng đc =))), nhìn chung cao nhân hữu tắc cao nhân trị ha

Xử Nữ:

-Cuốn hút: người sạch sẽ, chững chạc, bình dị mà k hiểu sao giàu ghê (chỉ số XN là tỉ phú hơi bị cao _ _”), anh có thể không đẹp nhưng anh có thần (Ò.Ó) và anh sẽ vô tình hút người ta -> phần lớn anh là uke :)), ta nghĩ k uke nào mặt dày mà tự đeo lấy anh đâu (anh này chì chiết ghê lắm cơ)

-Bị cuốn hút bởi: chắc bởi kẻ kém hoàn hảo nhất (trừ vụ nhan sắc, tại xấu wa’ XN nó k thik đâu) đến mức XN bất lực, k dám nói gì nữa, 1 tiếng than phiền cũng k

Thiên Bình

-Cuốn hút: số lượng mỹ nam nhiều nhất trong 12 cung. Vẻ ngoài cool, dễ hòa nhập nhưng khi ai đó nói yêu thì dạt xa ngay =)) (điểm thụ TB hút công mặt dày), và mặt dày đeo bám khi đã yêu ai đó (điểm công TB giành đc thắng lợi)

-Bị cuốn hút: ai cũng được, miễn hắn thích.

Thiên Yết:

-Cuốn hút: từ trên xuống dưới ( =))), từ mắt đến body

-Bị cuốn hút: bởi mấy bé chung tình, ngây ngô, dễ dụ (Yết: nhìn muốn ăn Cua điên: ta hiểu haha *bắt tay phát*) có thể là từ thù thành tình nhân (vd trong công việc thì đá đểu nhau, gai nhau lắm mà ngoài đời thì đối phương khờ ơi là khờ, Yết vô tình bắt gặp mặt đó và thế là máu lửa xảy ra =)))

Nhân Mã:

-Cuốn hút: nhiều năng lượng (Cua điên: và có nhu cầu giải quyết cao =))), phóng khoáng, rất manly (kiểu quất ngựa truy phong đó)

-Bị cuốn hút: ờ đẹp thì bị cuốn hút thôi, vậy cũng hỏi (Cua điên: thiệt k em? Sao bữa anh thấy em đi với pé nào mặt mũi không đẹp lắm mà – Mã: à ờ, thằng nhỏ đó thú vị nên ăn thử ấy mà – Thằng nhỏ: *tán vô mặt* đi chết đi!-Mã: *đuổi theo* anh bị con Cua điên nó troll)

Ma Kết:

-Cuốn hút: chững chạc, bình tĩnh, có sức hút cực cao khi đang làm việc (việc gì cũng thế, k phân biệt nd nha =))), khi cần thì xài thủ đoạn coi siu đã (cái này dành cho Fangirl thôi @@), ở cạnh ảnh khá an toàn. Dẫu vậy, MK k theo chủ nghĩa ràng buộc trong ty, nên hiếm khi sử dụng thủ đoạn trong ty (đây là điểm MK được yêu thích hơn Yết nhi dù đối với kẻ thù ảnh còn bẩn bựa hơn bé Yết)

-Bị cuốn hút: người nghiêm túc, mặt mũi không quan trọng, người có thể khích lệ tinh thần mỗi khi MK thất bại (dù hiếm khi và y có thể tự đứng lên, nhưng MK tôn trọng sự giúp đỡ ấy)

Bảo Bình:

-Cuốn hút: điên điên @@, suy nghĩ k giống ai, hành động kỳ quặc. Như thèn điên ấy (nếu là cung khác) nhưng với BB thì tự nhiên nó hóa sức hút lạ kỳ :))

-Bị cuốn hút: kẻ không giống ai như mình, kẻ hiểu mình hoặc hiểu sai theo 1 kiểu rất lạ (mà hắn cũng thik bị hiểu theo kiểu đó)

Song Ngư

-cuốn hút: cung có vẻ đẹp ướt át nhu mì nhất trong 12 cung. Uke thì đúng bản chất, seme thì dùng nó để lừa tình =)). SN yêu nồng nhiệt nên nếu truyện k ngược thì FG coi đã mắt lắm), SN k phải dạng bị hành hạ mà vẫn cam chịu đâu, nếu có kẻ cứu rỗi ẻm trong lúc này ẻm sẽ theo hắn ngay (FG đỡ tốn nước mắt cho màn ngược) và độ phũ của ẻm khi hết yêu người ta cũng cao lắm (FG hả dạ)

-Bị cuốn hút: bởi người tình cảm (có thể sến cũng đc vì khi yêu SN chả wan tâm gì cả)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: