Những tính cách khiến fangirl đọc ĐM phải diên tiết của 12 cs

Bạch Dương:quá nóng -> sinh bạo lực với uke -> coi mà đau lòng (FG: đồ vũ phu *chọi đá*) (vd cho BD nhiều lắm, ta lười kiếm)

Kim Ngưu: đồ hám tiền, ngươi nghĩ dùng đồng tiền là có thể mua được ẻm sao. TMD (TP: ngưu chan k cố ý mừ, hắn là vậy đó) (Liệp ái đích nam nhân, thèn thấy ghét, bị bịnh tưởng người ta mê tiền mình, dù ta thik bộ đó >x<)

Song Tử: Nè, không yêu thì phắn, không ai ép nha. Mở miệng nói mình đa tình nhưng chung thủy, chung thủy con khỉ á. Đổ thừa hoàn cảnh, pé uke gì ơi, bỏ nó đi! >< (nd này cũng gặp nhìu mà ta quên r)

Cự Giải: Em ơi, tại sao em không thể quên nó? Nó bội bạc vậy mà, hành em lên xuống khiến em đóng kín tâm mà tại sao lúc nó năn nỉ, xl em là em chịu vậy. (Phong: nhiều bạn FG k chịu nổi tình tiết này vì em quá là trung khuyển thụ >”<) (vô số, mấy truyện ngược đó, tìm là gặp ngay, nội bộ Tầm tâm hệ liệt là đã thấy 1 đống r)

Sư Tử: Chảnh cún, láo thế thì bỏ nó đi pé ơi, ở lại nó khinh em đấy. Suốt ngày chỉ biết cái danh vọng hảo huyền mà bỏ mặt em, em còn yêu nó làm gì >”< (à, thèn này thì ta k nhớ tựa)

Xử Nữ: em ơi, em lạnh lùng quá, mà em tự kỷ hơi nhiều. Biết là yêu mà sao suy nghĩ nhiều thế? Yêu là không cần phải nghĩ em ạ. (Phong: đấy là bắt đầu thôi) về sau em lại quá lụy nó, để nó lên mặt, từ nữ vương thành trung khuyển (dễ bị mờ mắt bởi ty) (hiếm thấy >x<)

Thiên Bình: ta hận em, yêu mà không bik lựa chọn, còn không nhớ mình đã gieo cho người ta thương nhớ hồi nào (tịch chiếu huề phương điện, ta hận pé uke, hành anh vua te tua tơi tả, cúi cùng phải giả điên là thế nào :(()

Thiên Yết: tên này khỏi nói, trả thù nhau khiếp quá

Nhân Mã: tên ưa quất ngựa truy phong, đểu giả (FG: *đạp*), còn về vd thì ta… k tìm thấy. Vì phần lớn t/y của NM hiếm khi quay về chứ k có vụ đào hoa nhưng cúi cùng yêu có 1 người (như song tử) đâu

Ma Kết:Đê tiện, tưởng mình là ai chứ, muốn chiếm tâm người ta mà xài thủ đoạn thế à, ta khinh! (mấy thằng công đểu đểu khi thụ k ưng thì hại em nó tán gia bại sản ấy)

Song Ngư tên này hắn yêu nồng nhiệt quá mà sao độ phũ của hắn cũng cao quá đi, ta coi mà muốn khóc a~ (Ngư: thế k còn yêu thì đeo theo làm giề _ _”, FG: ta bik thế… nhưng… *chấm nước mắt*)

Advertisements

2 thoughts on “Những tính cách khiến fangirl đọc ĐM phải diên tiết của 12 cs

    • thật ra là có rồi nàng ạ, nhưng chưa hoàn nên ta chưa đăng lên, nàng đợi hoặc lên page lục dùm ta nhé ^^https://www.facebook.com/pages/%C4%90am-m%E1%BB%B9-v%C3%A0-12-cung-ho%C3%A0ng-%C4%91%E1%BA%A1o/199645433530966

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: