[part II] – Nhân Mã – Sagittarius

+Công Nhân Mã – Thụ Thiên Bình: Nhìn chung 2 người thuộc cung này rất say mê nhau (Ò.Ó). Đặc biệt Nhân Mã đa tình của chúng ta lại lụy vẻ đẹp cuốn hút bí ẩn của Thiên Bình và tiểu thụ cũng cực kết tính quyết đoán và mạo hiểm (nói trắng ra là liều của Nhân Mã). Tiểu thụ hơi màu mè và tiểu công thích pha trò làm cho cuộc sống (tình dục) của cả 2 rất thú vị. Tiểu Mã nóng nảy lại chịu ngồi xuống lắng nghe tiểu Cân nên tình cảm cực kỳ suông sẻ

Mối tình đam mỹ/YA thường gặp: Tìm đến với nhau, yêu nhau, have sex ( =))) và HE

Thể loại đam mỹ/YA: H văn, sủng, HE

Đam mỹ/YA đại diện: Koi Wa Ina Mono Myouna Mono

+Công Nhân Mã – Thụ Thiên Yết: Xét cho cùng dù tiểu Yết có mạnh mẽ đến đâu, nữ vương và bá đạo đến đâu thì ẻm cũng là cung hệ thủy nên vẫn rất muốn có 1 mái ấm gia đình còn tiểu Mã nhà ta thì suốt ngày bay nhảy. Trên tất cả tiểu Yết lại ghen rất dữ dội. Về 2 cung này thì tuyệt đối không thể tạo thành couple được….TT^TT….bởi Thiên Yết 1 khi đã ghen thì sẽ chơi chiêu “ôm nhau cùng chết”.

Mối tình đam mỹ/YA thường gặp: yêu, ghen tuông búa lua xua, trả thù, ngược thân, ngược tâm (công bị ngược Ò.Ó)

Thể loại đam mỹ/YA: H văn (ngược dưới hình thức H =))), ngược dã man, BE hay HE thì tùy độ hối lỗi của tiểu công >:p

Đam mỹ/YA đại diện: khó tìm quá, ai giúp ta với.

+Công Nhân Mã – Thụ Nhân Mã: 2 em này thì ôi trời… Cái gì cũng có thể xảy ra sất. Nhưng cảm giác trống trải trong bộ truyện sẽ không sao tránh khỏi bởi cả 2 quá nhiều điểm tương đồng và đều khó nắm bắt như nhau. Suốt ngày bay bay nhảy nhảy, khi cãi nhau thì luân phiên dùng lời nói mà tát thẳng mặt nhau (>.< hệ hỏa là đây) nên không tránh khỏi nóng tái mặt mà đòi chia tay mấy chục lần. Nhưng  Nhân Mã ưu điểm là mau quên với lại cãi nhau là chuyện của quá khứ, 2 ẻm sẽ lại quay về bên nhau, không như Sư Tử, nếu đã gây là k nhìn mặt lun (vì sĩ diện)

Mối tình đam mỹ/YA thường gặp: gặp nhau ở khu vui chơi (bar, club,v…v…) đang trong trạng thái quậy tưng bừng thì gặp nửa kia, cặp rồi chia chừng chục lần cuối cùng hiểu ra thì đến với nhau bền chặt (HE) hoặc mỗi người mỗi ngả (BE)

Thể loại đam mỹ/YA: H =)) (hình như dính tới Nhân Mã thì k H k được), hài, khúc cuối hơi nặng nề (nhưng k tính là ngược vì theo toán học ta có ngược ở 2 vế công – thụ thì triệt tiêu cho nhau =))) và dù HE hay BE thì cũng k ngược, cùng lắm có chút nuối tiếc mối tình ấy

Đam mỹ/YA đại diện: @@ ta k tìm ra, ai thấy điểm tương đồng thì quăng qua hộ ta nhé, có quà hậu tạ

+Công Nhân Mã – Thụ Ma Kết: Kẻ vô lại đáng ghét và pé chăm chỉ cần mẫn khốn nạn ngầm. Pé MK thì chăm chỉ, cần mẫn, độ tập trung cao, biết nhường nhịn và công tư phân minh, nhắc tới em MK thì chỉ có 1 từ khô khan và mê công việc. Anh NM thì có khả năng làm việc cao (ai muốn hiểu sao thì hiểu há =))), nhưng lại không hay tập trung =)) và thường đợi nước tới chân mới nhảy nhưng lại rất hoạt bát. Nhờ sự đối lập mà không đối nghịch này khiến cho 2 người bổ trợ cho nhau, nhờ NM mà MK từ “khô” thành “ướt” (=))) và nhờ MK mà ngựa hoang tìm được nhà.

Mối tình đam mỹ/YA thường gặp: oan gia đối đầu. Thụ không cam tâm vì sao mình siêng mà kết quả gặt hái = tên ham chơi như hắn =)) (aka GATO) k lẽ hắn giỏi hơn… k… k thể thế *diễn biến tâm trạng MK*. Công… thằng nhóc kia k bik vui chơi gì cả, cắm đầu làm hoài, để anh dạy chú biết đời =)) xong anh tự sa vào lun

Thể loại đam mỹ/YA: H, hài hoặc ngược tùy người viết, couple này dễ chém lắm a, phần lớn HE

Đam mỹ/YA đại diện:

 +Công Nhân Mã – Thụ Bảo Bình:  Chưa có sự kết hợp nào kỳ lạ như 2 em này. Kì lạ không phải từ NM mà kì lạ từ siu tự kỷ BB, bởi thế nên từ tiểu thụ toát lên 1 vẻ cuốn hút kỳ lạ với con ngựa hoang ham vui này. Khác với các bé thụ khác, bé BB không ràng buộc NM cũng không thèm bay nhảy với NM, bé không care~ mà tâm lý của mọi cuộc tình là “k có được thì càng muốn theo đuổi”, thế nên NM tự say BB =)).

Mối tình đam mỹ/YA thường gặp: ờ, công bt gặp uke tự kỷ =)) ngắn gọn có bi nhiu

Thể loại đam mỹ/YA: hài, có thể k có H @@… HE 100%

Đam mỹ/YA đại diện: tổng tài vs otaku (mình k có link, search google đỡ nhé)

+Công Nhân Mã – Thụ Song Ngư: bạn thích ngược tâm dã man? Đây là couple thiên đường của bạn >v<… Bình thường chúng ta chỉ thấy NM là đứa ham vui, và chỉ thế. Nhưng khi được đặt cạnh 1 SN nhạy cảm, NM trở nên vô tâm đến tàn nhẫn. Vì vậy những màn ngược tâm lâm li bi đát diễn ra. Nhưng màu đỏ đặc cạnh màu xanh lá cây trong hội họa sẽ khiến tăng thêm tính đỏ và tính xanh cho mỗi màu vậy @@. Nó khiến SN vốn ướt át nay càng sến súa hơn và NM vô tư thành vô tâm.

Mối tình đam mỹ/YA: chả hiểu vì sao quen nhau? @@ Chắc do tính phong lưu của pé NM đây mà

Thể loại đam mỹ/YA: BE, ngược tâm

Đam mỹ/YA đại diện: k bik có k, mà nếu có thì nó nằm trong black list của mình rầu

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: