[Part I]-Bạch Dương-Aries

Sơ lược: Tiểu Bạch của nhà ta thì đáng yêu lắm nhé, ngoài lạnh trong nóng, miệng cứng mà lòng mềm. Nội tâm rất ôn nhu nhưng không hiểu lý do gì mà bề ngoài lại luôn nóng nảy. Đừng cương với bạch dương, bạch dương sẽ không quan tâm bạn cãi gì đâu vì họ sẽ luôn tin rằng mình đúng. Nhưng đó không phải cứng đầu, chẳng qua bạch dương chịu nhu chứ không chịu cương thôi. Muốn tiểu bạch nhà ta nghe lời thì phải từ từ, kiếm chỗ nào vắng, yên lặng, nhỏ nhẹ khuyên bảo, nhẹ nhàng vào, ôn nhu vào là bạch dương sẽ răm rắp nghe theo cho xem. (cơ mà đừng ra chỗ vắng riêng 1 mình với công Bạch dương, máu sắc lang nổi bất chợt thì sao tránh =))) Bạch dương cũng là 1 trong các cung quyến rũ (kiểu bốc lửa của phương tây chứ không phải kiểu nhu mì của phương đông đâu) và kèm theo đó là tính dục mạnh (tội bé thụ nào có tiểu công là Bạch dương =))).

Bạch Dương công và các tiểu thụ:

+Công Bạch Dương -Thụ Bạch Dương: vì cả 2 đều nóng nảy và mạnh mẽ như nhau nên dễ nảy sinh tình trạng là lấn áp và đấu đá nhau. Nhưng như đã nói thì công Bạch Dương cũng rất tình cảm nên đã yêu là quyến luyến lắm dù đấu khẩu thường xuyên.(nhân tiện nói luôn, các bé thụ Bạch dương hay ăn hiếp tiểu công Bạch dương lắm nha)

Mối tình thường gặp trong đam mỹ/YA: 2 bé đều là người có quyền lực ngang nhau trong XH, oan gia hóa tình nhân. Hiểu lầm có, tranh cãi có, nhưng mà….vợ chồng đầu giường cãi nhau cuối giường hòa. Bởi dù có xắn tay áo xách dao rượt nhau chạy vòng vòng thì khi kéo nhau vào phòng, 2 tiểu Bạch nhà ta rất…nhiệt tình đó nha. (ôi, làm đoạn này ta phải lấy xô hứng máu mũi)

Thể loại đam mỹ/YA chính: hài, HE, H văn

Đam mỹ/YA đại diện:Yêu nhau lắm cắn nhau đau

+Công Bạch Dương – Thụ Kim Ngưu: Ai nha, công Bạch Dương thì tiêu sái anh tuấn, thụ Kim Ngưu thì ôn nhu hài hòa. Đi chung là trời sinh một đôi không còn gì bàn cãi. Nhưng đằng sau đó thì tiểu công sẽ cảm thấy tiểu thụ nhà ta hơi kibo, hơi quá “chín chắn” (Cứ ngại hoài, làm tiểu công phải cắn răng chạy vào trong WC tự giải quyết *vừa nói vừa phun máu*) và hơi quy củ. Trong khi đó tiểu Bạch nhà ta thì bốc đồng, xông xáo, thích tự do và ham vui.

Mối tình thường gặp trong đam mỹ/YA: 2 người gặp nhau và trước khi kịp nhận ra thì đã là tình nhân của nhau.

+dạng 1: sự ôn nhu, từ tốn và nét đẹp dịu dàng của tiểu thụ khiến tiểu công phải lo lắng làm sao bảo hộ em khỏi những tên sắc lang khác…Bôn ba trong giang hồ/ thương trường/ quan trường, khiến tiểu công mệt mỏi, chỉ khi tìm đến tiểu thụ mới là tìm đến điểm tựa cho tâm hồn -> dành cho tiểu công Bạch Dương hiểu rõ tình cảm của mình

+dạng 2: nhìn thấy sự vững chắc, cẩn trọng trong từng nước cờ của ngươi khiến ta cảm thấy khó chịu như đang đứng trước 1 sức mạnh không sao chống đỡ nổi. Bên cạnh ngươi chỉ khiến ta thêm bối rối, phá hủy sự điềm tĩnh lạnh lùng đó của ngươi là cách duy nhất để ta trở lại như trước, quyết đoán, không sợ hãi (thật không? Hay càng lúc lún càng sâu *cười âm hiểm*) -> dành cho tiểu công không rõ tình cảm của chính mình, yêu cứ ngỡ hận

Thể loại đam mỹ/YA chính: (gộp cả 2 dạng trên luôn) HE, pink, hài ở phiên ngoại (dạng 1), ngược tâm (hoặc thân tùy thủ đoạn tiểu công), H văn (dạng 2) =)), BE (tùy tâm trạng tác giả)

Đam mỹ/YA đại diện: Cường thủ hào đoạt 

+Công Bạch Dương – Thụ Song Tử: nếu như BD và KN là hợp về ngoại hình thì giờ đây Bạch Dương và Song Tử hoàn toàn hợp nhau về tính cách. Bạch Dương năng động thông minh, Song Tử uyên bác uyển chuyển.  Giữa 2 người không hề có khoảng cách hay rào chắn gì, hoàn toàn tự do và trong cuộc sống thì toàn tiếng cười.

Mối tình thường gặp trong đam mỹ/YA: tiểu công gặp tiểu thụ trong 1 chuyến đi chơi nào đó (solo hoặc với bạn bè/đồng nghiệp mà địa điểm dễ xảy ra là gaybar =))). Ăn một lần rồi ghiền trước sự đáp lại nhiệt tình của tiểu thụ =)). Nhất kiến chung tình, từ đó dây dưa qua lại. Sản sinh ra hàng loạt H văn (ôi….). Trong chuyện “ấy” thì Bạch Dương là người khởi xướng, chủ động, còn Song Tử là người hưởng ứng rất linh động, uyển chuyển và nhiệt tình….(chạy đi tiếp máu)

Thể loại đam mỹ/YA: pink, HE, hài, H văn

Đam mỹ/YA đại diện: Sở gia huynh đệ

+Công Bạch Dương – Thụ Cự Giải: Ôi giời ơi, 1 couple tưởng chừng đối nghịch nhau nhưng hoàn toàn bổ sung cho nhau đấy. Cự Giải ôn nhu dịu dàng nhưng không cứng nhắc như Kim Ngưu đã khiến tiểu Bạch nhà ta cưng như cưng trứng hứng như hứng vàng. Sủng toàn tập. Ngoài ra Cự giải còn là 1 pé thụ đảm đang việc nội trợ.

Mối tình thường gặp trong đam mỹ/YA:  anh gặp em, điêu đứng trước vẻ ngoài nhút nhát của em, nhìn em là anh chỉ muốn bắt cóc đem về để sủng thôi. Tìm mọi cách tiếp cận em (cách nào thì tùy truyện nhé, ta chịu thôi), càng gần em thì càng yêu. Cứ vậy mà đem em độc chiếm, để yêu thương, bảo vệ và để…..(tự hiểu =))). Em hay khóc nhé, bởi vậy anh yêu chịu không được, thích chọc em mãi thôi (cười gian)

Thể loại đam mỹ/YA: HE, pink, H văn

Đam mỹ/SA đại diện: trời ơi loại này có nhiều lắm, chịu khó coi đỡ 1 bộ thôi =))… Nam thiếp

 +Công Bạch Dương-Thụ Sư Tử: 2 bạn trẻ này gần giống với 2 bạn BD-BD nhưng khác biệt nho nhỏ là Sư Tử chỉ thích ăn kẹo đường thôi, bản tính của Sư Tử là thích làm hoàng đế cơ mà, nên tiểu thụ rất thích tiểu công chiều mình, nghe lời mình. Ngoài việc cả 2 đều thích lãnh đạo lẫn nhau ra thì không còn khoảng cách gì nhiều. Để bù cho khuyết điểm đó, cả 2 phải biết nhường nhịn nhau 1 chút thì sẽ gắn bó keo sơn

Mối tình thường gặp trong đam mỹ/YA:

+dạng 1: Em, người nắm trọn quyền uy như 1 vị vua. Anh, người thông minh, mạnh mẽ hỗ trợ cho em hết lần này đến lần khác, lòng trung thành toàn tâm toàn ý đặt nơi em. Lòng trung thành và tình bạn thăng hoa thành tình yêu

+dạng 2: Ta có tất cả trong tay, chỉ trừ ngươi, tại sao tâm của ta lại đặt nơi ngươi? Tại sao tình cảm ta dành cho ngươi ngươi lại không chịu nhận?

Thể loại đam mỹ/YA: HE, ngược tâm (có thể), H văn, BE

Đam mỹ/SA đại diện: cảnh báo: đây là BE. Hoàng tộc bại hoại

+Công Bạch Dương-Thụ Xử nữ: 2 cung này rất hợp nhau trong làm ăn còn trong chuyện tình cảm thì họ khuấy động nhau 1 thời gian. Sau đó thì phải tùy thuộc vào cách thức duy trì tình cảm của cả 2. Trong chuyện ấy thì họ khác biệt nhau nhiều lắm nhưng sự khác biệt ấy lại cuốn hút nhau (để ý dính tới công Bạch Dương thì chả có vụ nào không có H =))), Xử nữ bí ẩn, từ tốn, Bạch Dương lại cữu tình như hỏa (phụt)

Mối tình thường gặp trong đam mỹ/ YA: Tiểu công không ưa vẻ “ngoan hiền” của Xử nữ (đối với người khác, với anh thì lạnh lùng, không thèm nhìn), nhiều lúc muốn hung hăn chà đạp (cụm từ quen thuộc trong đam mỹ) 1 phen, nào ngờ chứng kiến vẻ mặt cực kỳ quyến rũ của tiểu thụ đã khiến tiểu công ăn không ngon ngủ không yên và quyết định tìm đến tình yêu đích thực

Thể loại đam mỹ/SA: hài, pink, ngược (khúc đầu), HE, H văn

Đam mỹ/SA đại diện: Love home

Cont…..

p/s: ôi trời, cuối cùng cũng xong 1/4 đoạn đường TT^TT. làm cái này ta đuối chết luôn a~ hy vọng các nàng ủng hộ ta nhiều nhiều

Advertisements

2 thoughts on “[Part I]-Bạch Dương-Aries

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: