Ngày cuối tuần

Đây là cái mớ hỗn độn sau khi vẽ xong cái bức kém cỏi kia. Thành thật mà nói không ai lại ghét tranh chính tay mình vẽ ra, nhưng ta thật sự không khỏi thất vọng khi nó kém cỏi đến thế.  Không những vậy, cứ nghĩ đến việc dọn dẹp mớ hỗn độn này làm t phát ngán.

Mặt khác, t cũng rất thích thú với việc nghịch màu nước. Và điều đau lòng là bức này đã đặt dấu chấm hết cho….(không phải sự nghiệp của t ) 4 hũ màu nước của  :((….vậy là t lại phải nhịn ăn sáng để dành tiền mua màu rồi. Khổ quá!!!

Bên cạnh việc vẽ vời thì t còn có một sở thích nhỏ nữa là sưu tầm sách :). Những sách t cảm thấy hay và bìa đẹp thì t sẽ hốt ngay về nhà (may mắn là những quyển bìa không thu hút ta thì nội dung của nó ta cũng không hứng thú). T rất thích tác phẩm của  L.M.Montgomery. Trước đây t đã mua “Anne tóc đỏ ” . Nhưng quyển 2 của Anne thì  t hơi thất vọng vì bìa không nghệ thuật tí nào có điều t không nỡ không mua :D. Bởi t quá bấn tính cách của Gilbert, cậu nhóc dễ thương cực kỳ . Mà Anne cũng xứng đáng trong vai trò một nhân vật nữ chính nữa.

Thú thật khi mua “Emily ở trang trại Trăng Non”, t đã chần chừ không biết có nên mua không vì t không định tìm một bản sao của Anne về nhà. Nhưng khi đọc rồi thì t thấy sẽ hối hận hơn nếu không mua nó. Trong truyện này t cũng thích Teddy và Perry cực kỳ, dù mỗi đứa 1 tính, t cũng thích Ilse nữa, tính cô bé như 1 con mèo hoang. Giờ ta đang chờ 2 quyển sau của Emily.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: